Con tôm vàng

Ngày đăng: 16/09/2021 05:32 PM

  Tôm Vàng Lưng Vàng là cấp cao hơn của Tôm Vàng Neon, có sọc "đua" màu vàng neon rực rỡ ở phía sau lưng. Màu sắc tuyệt đẹp của chúng thu hút ánh nhìn trực tiếp đến những con tôm nhỏ năng động này và tăng thêm sự quyến rũ và vui vẻ cho bất kỳ thiết lập hồ cá nào. Những con tôm này trông rất tuyệt, làm sạch bể của bạn và là một vụ nổ đáng xem! Chúng rất năng động và sinh sản nhanh chóng.

   

  Chúng tôi thường vận chuyển tôm trưởng thành non đã đủ tuổi sinh sản. Tôm vàng lưng vàng là loài sinh vật khá thích nghi, có thể sống trong hầu hết các bể cá nước ngọt với các thông số nước phù hợp. Tôm nhỏ hơn có thể chưa phát huy hết tiềm năng và sẽ phát triển thành màu vàng tươi miễn là chúng thấy thoải mái trong bể. Ánh sáng cường độ thấp hơn và chất nền tối cũng giúp chúng đạt được màu vàng rực rỡ nhất.

  GÓI COMBO BREEDER:
  Chúng tôi cũng cung cấp một "Gói Combo Người Nuôi" cho Tôm Vàng Lưng Vàng (Neocaridina davidi). Đây là một gói kết hợp được thiết kế để mang lại kết quả lai tạo tối ưu để giúp bạn nhanh chóng bắt đầu một đàn Tôm Vàng Lưng Vàng sinh sản. Nó bao gồm 10 con tôm cái và 5 con tôm đực, được xuất xưởng như những con trưởng thành trong độ tuổi sinh sản có chiều dài từ 1/2 đến 1 inch. Tất cả tôm được đóng chung trong một túi. Để mua gói này, hãy chọn tùy chọn "Breeder Combo Pack" ở đầu trang này.

  Chúng tôi thích gì về con tôm này:
  Màu vàng tươi sáng và tươi vui với sọc óng ánh ở phía sau
  Hoàn toàn hòa bình với tất cả đồng đội không hung hăng
  An toàn với tất cả các loại cây
  Người nhặt rác xuất sắc
   


   

  THÔNG SỐ NGÂN HÀNG ĐƯỢC ĐỀ XUẤT:
  Kích thước bể tối thiểu: 2 gallon, khuyến nghị tối thiểu 10 gallon cho một đàn
  Nhiệt độ: 64 ° - 78 ° F (17,8 ° - 25,5 ° C)
  pH: 6,8 - 7,5
  dGH: 6 - 15
  dKH: 0 - 10
  TDS: 180 - 400
   


   

  HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC:
  Chế độ ăn uống: Người nhặt rác cho ăn liên tục. Yêu cầu rất ít thức ăn trong một bể cá được thiết kế tốt có chứa tảo, màng sinh học hoặc thực vật đang thối rữa. Trong các bể cá ít trưởng thành, có thể cho ăn thức ăn khô chất lượng cao với hàm lượng thực vật cao nhiều lần mỗi ngày.
  Thức ăn cho tôm cao cấp Aquatic Arts Snowflake & Aquatic Arts Pollen Granules Premium Tôm Thức ăn là những chất bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống của bất kỳ loài tôm nào. Hãy thử và tôm của bạn sẽ cảm ơn bạn vì món ăn ngon!
  Thực vật tự nhiên là một cách tuyệt vời để tăng cường hệ thống miễn dịch của tôm và chúng cũng sẽ cung cấp rất nhiều màng sinh học cần thiết cho tôm ăn cỏ.

   


   

  Hành vi xã hội: Hòa bình. Một nhóm nhỏ có thể liên tục bổ sung và tăng dân số
  Nguồn gốc: Được lai tạo trong bể, nhưng quần thể hoang dã bản địa ở Đài Loan
  Kích thước người lớn trung bình: 1 - 1,5 inch (2,5 - 3,8 cm)
  Kích thước mua trung bình: 1/2 - 3/4 inch (1,3 - 1,9 cm)

  Nguồn: https://aquaticarts.com/products/golden-back-yellow-shrimp

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline