Tổng Giám Đốc Công ty Nam Mỹ gửi lời Chúc mừng Năm mới đến với Khách hàng và Đối tác

Ngày đăng: 16/01/2023 02:13 PM

  Tổng Giám Đốc Công ty Nam Mỹ gửi lời Chúc mừng Năm mới đến với Khách hàng và Đối tác

  Trước tiên, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Nam Mỹ xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng/ Quý Đối tác đã và đang tín nhiệm, tin tưởng tôm giống Nam Mỹ trong suốt thời gian qua.
  Với phương châm: "Tận Tâm và Trách Nhiệm", Nam Mỹ sẽ phát huy hơn nữa lòng nhiệt huyết, tính năng động, sáng tạo, luôn đồng hành và sẽ là đơn vị đáng tin cậy của người nuôi tôm Việt Nam.
  Bên thềm năm mới năm Qúy Mão 2023, Nam Mỹ kính chúc Quý Khách hàng và gia đình nhiều sức khoẻ, Phát Lộc, Phát Tài, An khang, Thịnh vượng và hưởng trọn một mùa xuân với nhiều niềm vui.

   

   

   

  Tổng Giám Đốc Công ty Nam Mỹ gửi lời Chúc mừng Năm mới đến với Toàn thể Cán bộ công nhân viên công ty Nam Mỹ

  Thân gửi: Toàn thể Cán bộ công nhân viên Nam Mỹ,

  Thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, tôi ghi nhận mọi sự nỗ lực và trân trọng cảm ơn toàn thể ACE công ty đã cống hiến hết mình vì một Nam Mỹ hùng mạnh!

  Với phương châm: “Tận Tâm và Trách Nhiệm”, tôi mong muốn chúng ta cùng phát huy hơn nữa lòng nhiệt huyết, tính năng động, sáng tạo, quyết tâm đưa Nam Mỹ lên tầm cao mới, khẳng định một vị thế vững chắc của thương hiệu Nam Mỹ trong ngành nuôi tôm Việt Nam.

  Bên thềm năm mới 2023, tôi chúc toàn thể Anh Chị em Nam Mỹ cùng gia đình nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công trong cuộc sống. Chúc tập thể Nam Mỹ luôn luôn đoàn kết, chúc các Bộ phận, phòng, ban và từng cá nhân sẽ đạt cao nhất mục tiêu năm 2023 mà chúng ta đã định.

  Vạn Sự Hanh Thông - Vạn Sự Như Ý!

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline