Tổng Giám Đốc Nam Mỹ đồng hành cùng bà con miền Tây

Ngày đăng: 27/04/2022 09:40 AM

  Nam Mỹ Group đồng hành cùng bà con khu vực miền Tây. 

  Những ngày qua Ban Lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân viên thị trường đã đến thăm hỏi một số Farm của Bà con tại các khu vực Trà Vinh, Long An, Tiền Giang. Đồng Tháp.

   

   

  Chuyến đi có Tổng Giám Đốc công ty Nam Mỹ ông Bùi Văn Chẩm, Phó Giám Đốc ông Lưu Quang Tuấn Huy, Giám Đốc Kinh Doanh ông Phạm Hữu Vĩnh Phước, Giám sát thương mại ông Trần Văn Hậu, Giám sát thương mại ông Trương Tấn Thành, cùng một số nhân viên đại diện thương mại khu vực miền Tây.

  Đoàn đã đến thăm hỏi và lắng nghe tâm tư cũng như xem xét tình hình nuôi tôm của bà con. Hiện tại các tỉnh như Trà Vinh, Long An, Tiền Giang bà con farm nuôi tôm đang phát triển con tôm giống dòng mới nhất của Nam Mỹ: "CORS VƯỢT TRỘI"_ Tôm giống Đông trùng hạ thảo đã và đang rất thành công vang dội.

  Qua khảo sát tại các Farm nuôi ông Bùi Văn Chẩm chúc mừng các farm nuôi đã và đang thành công, bên cạnh đó Ông đã gửi lời động viên đến farm nuôi chưa thành công. Và hứa hẹn sẽ ngày càng cải thiện chất lượng con giống cũng như luôn Tận tâm, trách nhiệm đồng hành cùng bà con trong suốt chặn đường nuôi.

  Nam Mỹ: "Tận Tâm & Trách Nhiệm"

  Ngày 26/4/2022,

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline