CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIỐNG THỦY SẢN NAM MỸ

images

Qua hơn 10 năm đầu tư vào lĩnh vực Thủy sản tại Việt Nam, Công ty giống thy sn Nam Mỹ đã luôn đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Sứ mệnh của Nam Mỹ là tích cực đồng hành, hợp tác cùng nông dân, chuyển giao kỹ thuật cho nông dân tăng gia sản xuất để phát triển kinh tế trong lĩnh vực Thủy sản, với phương châm “Tận tâm và trách nhiệm”.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Nam Mỹ được đánh giá là công ty luôn cải tiến công nghệ sản xuất, luôn xem thành quả của người dân nuôi tôm là thành công của chính mình. Đặc biệt, với mô hình chăn nuôi hiện đại, Nam Mỹ đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành Thủy sản, thúc đẩy quá trình chuyển đổi phương thức sản xuất nhỏ lẻ sang mô hình chăn nuôi công nghiệp tăng năng xuất.

Qua nghiên cứu chọn lọc, Nam Mỹ đã nhập khẩu tôm giống bố mẹ từ Công Ty SIS - Hawaii. Với kỹ thuật cho tôm bố mẹ đẻ tự nhiên không cắt mắt, cùng với công nghệ tạo nguồn thức ăn đặc thù để dưỡng con tôm giống ngoại nhập, Nam Mỹ đã cho ra con giống khỏe mạnh tiêu chuẩn (Standard) và siêu tăng trưởng (Superior), hợp với các vùng nuôi tôm tại Việt Nam.

Bằng sự chọn lọc tự nhiên trong quy trình 2 pha, nguồn tôm bố mẹ SIS nhập mới từng tháng, cùng với sự giúp sức của các chuyên gia và đội ngũ kĩ thuật nghiên cứu để nuôi cấy nguồn thức ăn tự nhiên như vi tảo (Thalassiosira pseudomonas), luân trùng (Brachionus rotundiformis), rotyfer, chất dinh dưỡng như HUFA, DHA, EPA, ARA… gián tiếp cung cấp hệ men tiêu hóa, kích thích hệ miễn dịch tự nhiên ở ấu trùng tôm giống…, kết quả của sự nỗ lực là một hiệu quả tốt đã tạo nên sự khác biệt về chất lượng.

 

Hiện tại, tôm giống Nam Mỹ đã được sự tin tưởng của nhiều hộ nuôi trên cả nước trải dài từ Vân Đồn, Móng Cái đến Bạc Liêu, mũi Cà Mau. Công ty Nam Mỹ đã có các hệ thống đại lý, đại diện thương mại trên khắp 03 miền đất nước. Tại Bạc Liêu Nam Mỹ đã thành lập Trung tâm thuần dưỡng tôm giống nhằm phục vụ cho thị trường tại các tỉnh miền Tây Nam bộ cung cấp hơn 50 triệu con giống mỗi tháng. Tại Quảng Nam, tháng 01 năm 2021, Trại Giống Công Nghệ Cao Nam Mỹ - Quảng Nam với sản lượng hơn 2 tỷ giống/năm chính thức đi vào hoạt động tiếp tục đáp ứng cho nhu cầu của thị trường Miền Bắc và Miền Trung.

Trong tương lai, Nam Mỹ sẽ tiến hành chuyển giao công nghệ chăn nuôi khép kín, tăng năng suất cao cho người nuôi. Nam Mỹ luôn sẵn sàng chia sẻ, đồng hành, hỗ trợ kỹ thuật để nông dân tự chủ trong chăn nuôi, giúp họ trở thành khách hàng của Nam Mỹ trong tương lai.

Nam Mỹ phát triển được như ngày nay là nhờ sự đồng hành và ủng hộ từ quý đối tác, nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ của các cơ quan chức năng nhà nước Việt Nam từ Trung ương đến địa phương, và sự nỗ lực lao động không ngừng nghĩ của toàn thể công nhân viên Công ty.

Trân trọng!

Tổng Giám đốc

Bùi Văn Chẩm

Chia sẻ:
Zalo
Hotline