VI TẢO CÔ ĐẶC

VI TẢO CÔ ĐẶC

Để đảm bảo tảo đạt được các tiêu chuẩn đó, Nam Mỹ đã sử dụng công nghệ  nuôi tảo khép kín, đảm bảo tuyệt đối AN TOÀN SINH HỌC, khống chế hoàn toàn các yếu tố môi trường như nhiệt độ, ánh sáng, chất lượng không khí ... trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất tảo. Giúp đảm bảo sự ổn định về số lượng và chất lượng của tảo....
  • Liên hệ
  • 3974
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Trong ngành sản xuất giống, có rất nhiều loại thức ăn cho ấu trùng tôm như tảo khô, thức ăn tổng hợp, thức ăn dạng nước … nhưng quan trong nhất vẫn là tảo tươi. Trong tảo chứa nhiều acid béo không no, nhiều vitamin và enzim tiêu hóa, rất cần thiết cho sự phát triển trong thời kì đầu của âu trùng.

 “Tảo tươi với ấu trùng tôm được ví như sữa mẹ đối với con người”. Chính vì vậy, Tảo là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sau cùng của con giống.

Nắm bắt được vai trò của tảo đối với chất lượng con giống. Công ty Nam Mỹ đã đầu tư rất hệ thống nuôi tảo hiện đại ngay từ khi bắt đầu. Bao gồm tất cả các công đoạn từ lưu giữ tảo gốc đến sản xuất sinh khối. Đáp ứng đầy đủ về số lượng và chất lượng cho nhu cầu sản xuất.

Có nhiều loài tảo được sử dụng trong sản xuất giống như Chaetoceros, Clorela, đặc biệt là loài thuộc giống tảo Thalassiosira. Nam Mỹ đang sử dụng loài Tảo Thalassiosira weissflogii. Loài tảo này có ưu điểm là size tế lớn, lượng nguyên sinh chất nhiều, thời gian phát triển tương đối ổn định, rất thích hợp cho ấu trùng Zoe.

 Thông thường, tảo tươi chỉ được sử dụng làm thức ăn cho Zoea và Mysis. Đặc biệt sử dụng nhiều trong giai đoạn Zoea, đây là giai đoạn nhạy cảm nhất trong các khâu sản xuất giống. Vì đây là giai đoạn hình thái thứ 2 của ấu trùng, ấu trùng mới bắt đầu sử dụng thức ăn bên ngoài, các cơ quan chức năng của ấu trùng chưa phát triển đầy đủ. Nên khả năng thích ứng của ấu trùng với điều kiện bất lợi cực kì kém. Nên chất lượng của tảo là cực kì quan trọng không chỉ đối với chất lượng mà con về tỉ lệ sống của ấu trùng trong cả quá trình nuôi. Tảo luôn phải đảm bảo được các tiêu chuẩn về mật độ, về giai đoạn phát triển, về chất lượng nguyên sinh chất của tảo và đảm bảo tảo vô trùng tuyệt đối trước khi sử dụng làm thức ăn cho ấu trùng.

     Và để đảm bảo tảo đạt được các tiêu chuẩn đó, Nam Mỹ đã sử dụng công nghệ  nuôi tảo khép kín, đảm bảo tuyệt đối AN TOÀN SINH HỌC, khống chế hoàn toàn các yếu tố môi trường như nhiệt độ, ánh sáng, chất lượng không khí ... trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất tảo. Giúp đảm bảo sự ổn định về số lượng và chất lượng của tảo.

Với phương châm “TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM”.  Nam Mỹ luôn mong muốn đem đến bà con những con giống chất lượng nhất. Nên việc chọn nguồn thức ăn cho tôm là cực kỳ quan trọng, và phải đảm bảo chất dinh dưỡng trong tảo cao.

Nam Mỹ đã ứng dụng tảo tươi vào thị trường Việt Nam nói riêng nhằm cung cấp kịp thời nguồn thức ăn cần thiết. Nam Mỹ mong muốn tạo ra giá trị cốt lỗi cho người nuôi tôm, phục vụ hết mình.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline