Chuyên gia Công ty Nam Mỹ đến từ Thái Lan

Ngày đăng: 28/07/2021 08:56 AM

  Ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến hỗ trợ tôm có kháng thể khỏe mạnh và tăng trưởng nhanh đã giúp Công ty phát triển Bền vững trong thời gian qua.

  Ông PANYA SRISOMPHOT đến từ Thái Lan, Chuyên gia Kỹ thuật công ty Nam Mỹ, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thuỷ sản, đặc biệt là chăm sóc Tôm bố mẹ.

  Nói về Tôm bố mẹ, Ông cho biết: “Công ty Nam Mỹ luôn áp dụng phương pháp kỹ thuật cho đẻ tự nhiên, cũng như sử dụng nguồn tôm bố mẹ một cách khoa học, tỷ lệ đẻ trong ngày chỉ chiếm 20%.

  Chính vì điều đó công ty chúng tôi đã giữ được đàn tôm bố mẹ luôn khỏe mạnh, không làm tôm stress, cho ra đàn tôm post có sức đề kháng cao chống chịu tốt đối với môi trường bất lợi, tôm khỏe mạnh và tăng trưởng một cách thoải mái, tạo nên vụ mùa nuôi thành công.”

  Ông PANYA SRISOMPHOT cho hay, “Việt Nam là một trong những thị trường có tiềm năng trong ngành thủy sản, đặc biệt là ngành tôm giống.

  Ông chọn Việt Nam để định hướng phát triển, một phần mong muốn có thể giúp ích cho Việt Nam, con người nơi đây có đức tính kiên cường, chịu khó, tìm tòi học hỏi, và luôn nghiên cứu tìm giải pháp tối ưu cải tiến chất lượng.

  Tôi rất tự hào đóng góp những kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm của tôi cùng Công ty Nam Mỹ.”

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline