CÔNG TY NAM MỸ ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID 19

Ngày đăng: 14/08/2021 03:00 PM

  CÔNG TY NAM MỸ ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID 19

  Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Công ty Nam Mỹ chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

  Đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của bà con bị ảnh hưởng bởi bệnh dịch Covid-19. Ông Bùi Văn Chẩm - Tổng Giám Đốc công ty TNHH SX GTS Nam Mỹ, đã thành lập nhóm thiện nguyện hỗ trợ quyên góp chương trình phát quà, lương thực, thực phẩm thiết yếu,..v.v.. Khuyến khích tập thể nhân viên công ty và gia đình trích một phần lương, tiền tiết kiệm để ủng hộ cho những gia đình gặp khó khăn.

  Thời gian vừa qua, Nhóm từ thiện Công ty Nam Mỹ đã có mặt tại một số khu vực địa phương, tỉnh thành có bà con, gia đình gặp khó khăn và hỗ trợ phát quà, lương thực, thực phẩm thiết yếu như gạo, mì gói, nước tương, ..v.v.. hỗ trợ 3000kg rau củ quả cho bà con trong các khu vực cách ly tại TP.HCM và bà con lao động qua ngày còn bị kẹt giữa vùng tâm dịch Sài Gòn. 

  Công ty có thể góp một chút sức lực hỗ trợ cho bà con nhưng khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của bà con, gia đình được giúp đỡ, hay những giọt nước mắt nói lên sự cảm động. Chúng tôi lại rất chạnh lòng, biết ơn và vô cùng hạnh phúc.

  Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty Nam Mỹ luôn tâm niệm với lòng sẽ cố gắng đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, và mong muốn tạo duyên lành đến được nhiều nơi hơn nữa.

  ‘Hạnh Phúc là yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.

  Một số hình ảnh thu thập được của nhóm thiện nguyện:

  Phòng Marketing công ty Nam Mỹ đồng gửi gấm những yêu thương đến với cộng đồng người Việt, và mang tinh thần đoàn kết dân tộc giúp đỡ người cơ nhỡ, hoàn cảnh khó khăn. Trân Trọng!. 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline