HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2024

Ngày đăng: 15/01/2024 02:14 PM

  Sáng ngày 12/01/2024 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIỐNG THỦY SẢN NAM MỸ tổ Chức Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Sản Xuất Kinh Doanh Năm 2023 Và Triển Khai Nhiệm Vụ Trọng Tâm Năm 2024 Của Công Ty TNHH Sản Xuất Giống Thủy Sản NAM MỸ

  Tham dự hội nghị gồm có Tổng giám đốc, ban giám đốc , giám đốc 3 miền BẮC – TRUNG - NAM và toàn thể CBCNV công ty Nam Mỹ trên khắp cả nước.

  Tại Hội nghị Tổng giám đốc, ông BÙI VĂN CHẨM đã phát biểu trước hội nghị, trình bày báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024Trong năm vừa qua, mặc dù dịch bệnh, thời tiết diễn biến phức tạp đông thời kinh tế cả nước đang trong tình trạng phát triển lại sau những kỳ dịch bệnh COVID 19 và có những ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, nhưng với nhiều cố gắng, nỗ lực Công ty đã hoàn thành tốt những mục tiêu đặt ra từ đầu năm, duy trì sản xuất liên tục, ổn định, an toàn. Từ đó đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, phục vụ khách hàng với con giống đạt chất lượng; đảm bảo đầy đủ việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động, hoàn thành các nghĩa vụ đóng góp với Nhà nước.

  Cũng tại Hội nghị, Tổng giám đốc, ông BÙI VĂN CHẨM đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV, đã luôn cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hết mình để gặt hái nên những thành quả đáng tự hào.

  Năm 2023 không chỉ khép lại hành trình vượt sóng 15 năm bền bỉ và đầy bản lĩnh, mà còn mở ra một chặng đường phát triển mới mang nhiều triển vọng. Sự biến động, bất định của thị trường, các rủi ro về suy thoái kinh tế, lạm phát…nhưng với một tập thể cùng đồng lòng, Nam Mỹ đã vượt con sóng lớn để chiến thắng kế hoạch đã đề ra trong năm 2023.

  Thay mặt lãnh đạo Phó Tổng giám đốc, ông LƯU QUANG TUẤN HUY ghi nhận, đánh giá cao các kết quả đạt được của Nam Mỹ, là minh chứng rõ rét nhất cho sự kết hợp của tầm nhìn sáng suốt của Ban Lãnh đạo và sự nỗ lực, quyết tâm bền bỉ, đoàn kết nhất trí của toàn thể CBCNV, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện thành công kế hoạch năm 2024 và gặt hái thêm nhiều thành công mới.

  Cũng ngay tại hội nghị, Ban giám đốc công ty NAM MỸ, đã trao khen thưởng các tập thể cá nhận xuất sắc hoàn thành tốt công tác sản xuất, kinh doanh trong năm 2023 và khích lệ tinh thần CBCNV phát triển thành công hơn nữa trong năm 2024 và những năm tiếp theo

  Với một ý chí thống nhất, tinh thần quyết tâm cao, khát vọng phát triển mạnh mẽ, NAM MỸ cùng chung sức chung lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch đề ra, vừa đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh, chuẩn bị mọi điều kiện để Công ty phát triển ổn định trong tương lai.

  Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn các CBNV Công ty, Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng Nam Mỹ trong suốt thời gian qua, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người trong những năm kế tiếp.

  Trân trọng!

   

  HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline