Nam Mỹ Tiếp đoán phái đoàn công ty tôm bố mẹ SIS & công ty CPP Indonesia (Central Proteina Prima)

Ngày đăng: 19/06/2023 09:44 AM

  Nam Mỹ Ninh Thuận tiếp đón phái đoàn công ty tôm bố mẹ Shrimp Improvement Systems (SIS) tại Việt Nam & công ty CPP Indonesia (Central Proteina Prima) ngày 16/6/2023.

  Được biết CPP Indonesia là đơn vị hàng đầu của xứ vạn đảo về sản xuất và chế biến thủy sản (đặc biệt là tôm thẻ chân trắng). Trải qua quá trình làm việc CPP Indonesia rất ấn tượng và đánh giá rất cao quy trình chăm sóc tôm bố mẹ và tôm giống của Cty Nam Mỹ để cung ứng ra thị trường các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đảm bảo một vụ mùa bội thu cho người nuôi tôm.

   

   

  Đại diện công ty Nam Mỹ, Thư Ký Tổng Giám Đốc Ông Hoàng Tùng tiếp đón phái đoàn. Trong chuyến tham quan lần này, phái đoàn đã được tham quan quy trình sản xuất tôm giống Nam Mỹ đặc biệt quy trình sản xuất dòng "CORS VƯỢT TRỘI" Tôm giống Đông trùng hạ thảo của công ty.

   

   

  Sự khác biệt giữa các công ty Tôm giống khác tại Việt Nam, công ty Nam Mỹ cho tung ra thị trường dòng "CORS VƯỢT TRỘI" cuối năm 2021, đã mang lại hiệu suất cao cho bà con nuôi tôm tại Việt Nam, tiêu biểu là tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, và khu vực miền Bắc. Với những ưu điểm vượt trội như: 

  - Sống khỏe đạt đầu con

  - Tăng khả năng miễn dịch

  - Rút ngắn thời gian về Size lớn

  - Giảm stress cho tôm bố mẹ, tôm post

  - Tăng khả năng chống chịu với những biến động khắc nghiệt của môi trường.

   

  Kết thúc hành trình tham quan trại sản xuất Nam Mỹ Ninh Thuận, Phái đoàn đã đánh giá rất cao tất cả các khâu sản xuất của Trại sản xuất Nam Mỹ như khâu sản xuất Tảo, khâu chăm sóc tôm bố mẹ, cách cho ăn & các quy trình nuôi tôm post,.v.v..

  Với quy trình sản xuất tôm giống đạt chuẩn, Nam Mỹ đã cho ra đời các lô post giống chất lượng và hiệu quả, tăng năng suất cho bà con nuôi tôm trong nước. Với niềm tin này, Nam Mỹ sẽ ngày càng cố gắng phát huy những giá trị đích thực hơn nữa/.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline