Tổng Quan Nam Mỹ Quảng Nam Group 2022

Ngày đăng: 21/02/2022 11:27 AM

  Năm 2021, khu phức hợp sản xuất giống thuỷ sản Nam Mỹ ra đời tại tỉnh Quảng Nam.

  Một số lĩnh vực hoạt động: kinh doanh tôm thẻ chân trắng giống và tôm sú giống, tôm thẻ giống đông trùng hạ thảo, tôm sú giống Moana đông trùng hạ thảo, phục vụ khu vực miền Bắc và miền Trung công suất là 5 tỷ post/ năm. Khu sản xuất công nghệ cao có quy mô lớn và hiện đại bao gồm các bộ phận như:

  Khu nuôi tảo, đặc biệt áp dụng kỹ thuật chuyên biệt nuôi cấy thành công vi tảo cô đặc với công suất tối đa 10.000.000 lít/ năm. Khu nuôi đông trùng hạ thảo (ĐTHT) áp dụng theo tiêu chuẩn nuôi nghiêm ngặt chấp hành các yếu tố trong nuôi trồng.

  Đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngành thủy sản tôm giống đến từ Thái Lan.

  Khối văn phòng hành chính, khu nhà ở chuyên gia, khu căn tin tập thể dành cho cán bộ công nhân viên và kỹ thuật.

  Khu nuôi tôm bố mẹ và nhà nuôi post, khu nhà máy lọc nước công nghệ cao với dây chuyền tự động lọc nước làm sạch và trực tiếp đưa xuống ao nuôi tôm bố mẹ và khu nuôi tôm post.

  Phòng thí nghiệm đạt an toàn.

  Bên cạnh đó, Công ty Nam Mỹ cũng lắp đặt nhà máy điện khí dự phòng nhằm hạn chế ủi ro trong quá trình làm việc.

  Về phục vụ ngành kinh doanh thuỷ sản con giống và đông trùng hạ thảo có đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật nắm vững về chuyên môn và am hiểu thị trường. Luôn xây dựng và phát triển các kênh phân phối ở khắp các vùng miền đất nước. Kịp thời hỗ trợ các đại lý trong việc bán hàng và tìm kiếm khách hàng cho các đại lý, phương chăm “Tận tâm và trách nhiệm”, kết nối hợp tác cùng người dân, chuyển giao kỹ thuật công nghệ cao đến người dân để giúp các trại nuôi nâng cao năng suất, công ty hỗ trợ chương trình khuyến mãi để tăng tính cạnh tranh trong việc bán hàng.

  Các chương trình thi đua khen thưởng hằng quý, hàng năm cho các nhân viên xuất sắc nhất mang lại dịch vụ tối ưu cho khách hàng, khuyến khích nhân viên làm việc tập trung cao và hiệu quả. Ban Lãnh đạo ngành không chỉ chú trọng ngành kinh doanh theo hình thức phát triển khách hàng, khuyến khích việc quản lý chất lượng và hiệu quả người dân đối tác, còn hướng về các hoạt động giúp đỡ xã hội, sẵn sàng chung tay đóng góp vì cộng đồng, cán bộ công nhân viên của bộ phận kinh doanh, marketing (truyền thông) luôn tham gia các hoạt động như tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo, tặng quà cho đồng bào lũ lụt miền trung, mặt khác cũng tham gia các hoạt động từ thiện, tài trợ an sinh xã hội nhằm chia sẽ với người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào vùng sâu vùng xa, trên cả nước, hỗ trợ thực phẩm cho người dân gặp khó khăn trong mùa đại dịch covid-19 và các hoạt động chia sẽ khó khăn của gia đình nhân viên góp phần chủ trương xã hội hoá trong xây dựng và phát triển đất nước.

  Với tiềm năng của nước nhà và năng lực của người dân, kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại, Công ty Nam Mỹ sẵn sàng giúp đỡ người dân Việt Nam nâng cao hiệu quả trong sản xuất hàng hoá, thân thiện với môi trường, đồng thời giúp người dân có nghề căn bản ổn định tạo thu nhập bền vững, góp phần phát triển đất nước, càng giàu đẹp.

  Mời Bà con xem full video tại đây: https://youtu.be/Gsg-Lpu2TfQ

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline