TÔM GIỐNG NAM MỸ NHẬP NGUỒN TÔM BỐ MẸ SIS HAWAII, USA. Công ty Shrimp Improvement Systems Hawaii

Ngày đăng: 21/06/2021 11:58 AM

  Tôm bố mẹ quyết định chất lượng tôm giống, yếu tố then chốt mang lại thành công cho vụ nuôi.

  Công ty Shrimp Improvement Systems Hawaii Group là hãng cung cấp tôm bố mẹ sạch bệnh SPF lớn nhất thế giới. Công ty có trụ sở sản xuất tại Hawaii, Florida, Ấn độ với tổng công suất 550.000 cặp tôm bố mẹ/ năm. Công ty sản xuất tôm giống dựa trên nguyên tắc tuân thủ chính sách an toàn sinh học nghiêm ngặc.

  Nguồn tôm Bố Mẹ SIS Hawaii

  Trong những năm qua, SIS luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá là thương hiệu sản xuất tôm giống bố mẹ dẫn đầu, mang đến sự phát triển hiệu quả và bền vững cho ngành tôm Việt Nam, thông qua việc cung cấp tôm giống bố mẹ có nguồn gen tốt nhất để sản xuất ra tôm giống có chất lượng cao, sạch bệnh và tốc độ tăng trưởng nhanh.

  Đối với nhà sản xuất tôm giống và người nuôi tôm thương phẩm, muốn đạt được năng suất cao, trước hết phải sử dụng nguồn tôm sạch bệnh; tăng cường hệ thống an toàn sinh học; cải thiện công nghệ, quy trình nuôi và cuối cùng là quản lý chất thải, nước thải trong quá trình nuôi.

  Đặc tính vượt trội chính của SIS đòi hỏi điều kiện tốt, thuận lợi và kết hợp với khẩu phần thức ăn, các trại giống và trang trại phải đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng với chất lượng tốt nhất để tôm có thể phát triển vượt bậc.

  SIS nhấn mạnh tầm quan trọng của an ninh sinh học trong cả trại giống và trang trại, vì mầm bệnh luôn bất chấp biên giới, chỉ bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn và thực hành tốt mới tăng cơ hội thành công!.

  Khách hàng Nam Mỹ thành công

  Dòng SIS Tiêu chuẩn: Dòng tôm bố mẹ có tốc độ lớn nhanh nhất từ trước đến nay được mọi người kỳ vọng từ SIS.

  Với độ tin cậy, danh tiếng và năng lực của SIS, bảo đảm rằng sản phẩm này sẽ vượt ngoài sự kỳ vọng!

  Dòng lớn nhanh tiêu chuẩn: Được đa số mọi người ưu chuộng. Sản phẩm quen thuộc với mọi người trong suốt thời gian qua, dòng sản phẩm chủ lực mà SIS kết hợp cả hai yếu tố tốc độ lớn và sức đề kháng. Đây là sản phẩm cân bằng về các mặt mang lại hiệu quả ổn định thậm chí có thể vượt qua kỳ vọng.

  Nam Mỹ biết rằng nguồn Tôm bố mẹ quyết định chất lượng tôm giống, yếu tố then chốt mang lại thành công cho vụ nuôi.

  Chính vì thế, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nhập nguồn tôm bố mẹ uy, chất lượng để cho ra đàn tôm con sạch bệnh nhất, an toàn nhất, lớn nhanh nhất cho người nuôi tôm.

  Theo: Shrimp Improvement Systems (SIS), Công ty TNHH SX Giống Thuỷ Sản Nam Mỹ

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline